Khoá học ASEAN & A*STAR

Vào tháng 6 và tháng 9 hàng năm, Bộ Giáo dục Singapore cùng các trường Trung học công lập nổi tiếng như Học viện Raffles, Học viện Hwa Chong, Trường THCS Nữ sinh Nanyang, Trường Trung học Chuyên Toán & Khoa học NUS, Trường Trung học Quốc gia, Trường Trung học St.Joseph, Trường THCS CHIJ… lại tổ chức kì thi trao học bổng toàn phần 4 năm Trung học cho các học sinh tại Việt Nam cũng như các quốc gia trong khu vực ASEAN muốn theo học chương trình công lập tại Singapore.

Đối tượng của học bổng là các em học sinh lớp 9, 10 có thành tích học tập xuất sắc và tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Cụ thể, trong năm học, các em cần đạt điểm TBM các môn Toán, Tiếng Anh, Hóa, Lý, Sinh trên 8.0. Những học sinh có hồ sơ đủ điều kiện trên sẽ tham gia kì thi học bổng ASEAN và A*STAR để chọn ra những gương mặt xứng đáng nhất cho 2 học bổng này.

Nhằm giúp các em học sinh có một cái nhìn tổng quan về kì thi giành học bổng ASEAN & A*STAR, đồng thời cung cấp cho các em đầy đủ các kiến thức yêu cầu cho bài thi, Trung tâm AV Knowledge đã xây dựng khóa học luyện thi học bổng ASEAN & A*STAR. Khóa học được giảng dạy bởi đội ngũ thầy cô giáo giàu kinh nghiệm sư phạm và tận tâm. Bên cạnh việc giảng dạy kiến thức, các thầy cô sẽ dành thời gian thảo luận trực tiếp với các em học sinh, tìm ra điểm mạnh và điểm yếu trong các môn học của từng em, từ đó đưa ra chiến lược luyện thi học bổng phù hợp, giúp các em trau dồi và phát huy được tối đa năng lực của mình.