Giới thiệu về AVK Academy

Trung tâm Giáo dục & Đào tạo AV Knowledge (AVK) được thành lập với định hướng giảng dạy chương trình Singapore-Cambridge cho học sinh phổ thông từ bậc tiểu học đến Trung học cơ sở O level (hay IGCSE) và chương trình A Level

Ngoài ra, các chương trình SAT, IB, IELTS … cũng là một trong những chương trình cốt lõi giúp các em gia tăng giá trị hồ sơ của mình trước khi ứng tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học,… trên thế giới.

Tất cả những chương trình học này đều được tham khảo thông qua các chương trình học từ những cường quốc giáo dục trên toàn thế giới như Anh, Canada, Singapore, Mỹ,… giúp cho mọi học sinh trở nên yêu thích học tập, say mê kiến thức, từ đó mang lại cho các em những cơ hội du học, hay học bổng mà các em mong muốn.

Sứ mệnh và phát triển

Với khẩu hiệu “Where the top students are emerged from”, chúng tôi xác định rõ ưu tiên hàng đầu của mình là dành cho học viên, theo đó chất lượng giảng dạy và dịch vụ chăm sóc cho các học viên tại trung tâm luôn là điều được quan tâm trước nhất. Bởi, chúng tôi nhận thức được rõ, những học viên mà chúng tôi đang giảng dạy ngày hôm nay, sẽ là tương lai của chính đất nước chúng ta ngày mai.

Được thành lập từ năm 2014, Trung tâm Giáo dục & Đào tạo AV Knowledge định hướng mang lại phương thức dạy và học tiếng Anh kết hợp với các môn học khác bằng Tiếng Anh hoàn toàn khác biệt, thay đổi cách học tiếng Anh còn chưa hiệu quả tại Việt Nam. Cụ thể, chúng tôi đã nghiên cứu và xây dựng các chương trình học tiếng Anh kéo dài và bao quát, dựa trên giáo trình chính thức của Bộ Giáo dục Singapore, học toàn diện các kiến thức Toán học, Khoa học, Kĩ năng mềm, … bên cạnh việc học ngôn ngữ, giúp các học viên có vốn kiến thức tiếng Anh theo hệ thống, để các bạn có thể sử dụng tiếng Anh hiệu quả cho các mục tiêu giao tiếp, du học và làm việc trong tương lai. 

Tại AVK, các khóa học đều đảm bảo 100% giáo viên nước ngoài, với bằng cấp chứng chỉ sư phạm theo tiêu chuẩn quốc tế và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, cùng với sự tận tâm nhiệt huyết với nghề. Và bởi, chỉ có đảm bảo chất lượng giảng dạy lâu dài mới trang bị cho học  viên những kiến thức bổ ích, một tư duy sáng tạo để các em yêu học tập, thích nghiên cứu và khám phá kho tàng kiến thức bao la của nhân loại.

Thành tựu

Trong suốt quá trình xây dựng và nỗ lực, chúng tôi gặt hái được những thành công vô cùng đáng trân trọng, hơn 80% học sinh vượt qua kỳ thi AEIS – Kỳ thi vào hệ công lập bậc phổ thông cơ sở tại Singapore (Admission Exercise for International Students). Trong số những thành tựu đạt được, phải nói đến các học sinh xuất sắc giành được các học bổng danh giá như Asean, A*star (của các trường  NUS High School, ACSI,…). Nhiều em đã bước đầu đạt được ước mơ của mình, bước chân vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới như NTU (Nanyang Technological University), NUS (National University of Singapore) hay SMU (Singapore).

Tại đây, mục tiêu của chúng tôi là giúp đỡ học viên của mình tìm thấy niềm vui trong học tập, hiểu và trân trọng giá trị của tri thức, kiến thức luôn được chúng tôi gìn giữ và phát huy. Thành công của các em là niềm vui, niềm vinh hạnh và là động lực to lớn thúc đẩy chúng tôi làm tốt công việc giảng dạy và chăm chút cho từng bài giảng của mình đảm bảo chất lượng dạy và học của cả thầy và trò tại Trung tâm.

Đăng ký kiểm tra trình độ

MIỄN PHÍ